Sophos XG Firewall

 TƯỜNG LỬA XG FIREWALL

sophos xg firewall

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt sự phát triển của mạng Internet và các thiết bị di động ngày càng có nhiều thông tin, dữ liệu quan trọng được truyền tải trực tiếp qua mạng không dây. Chính vì sự tiện lợi mà kèm theo đó là những mối rủi ro đe dọa đến bí mật, thông tin cá nhân ảnh hưởng không nhỏ công việc cũng như hoạt động của công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Nắm bắt nguy cơ tiềm ẩn thường trực ấy sophos đã tung ra khá nhiều sản phẩm công nghệ có chức năng bảo vệ, bảo mật an ninh từ xa, chống lại nguy cơ đánh cắp dữ liệu quý giá người dùng. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao chính là siêu phẩm Sophos XG Firewall .

Tường lửa Sophos XG là một cách tiếp cận sáng tạo trong mọi lĩnh vực của mạng lưới an ninh. Từ việc quản lý các tường lửa đến báo cáo thông tin và cách để làm việc với các hệ thống an ninh đã đem lại một cái nhìn sâu sắc về nâng cao bảo vệ các mối đe dọa. Hãng Sophos cho ra mắt sản phẩm Sophos Firewall XG được ra mắt năm 2016 được tích hợp nhiều các tính năng tiên tiến của 1 “next-gen firewall “- phần cứng chuyên biệt, dễ dàng quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống mạng, máy chủ. Với hàng loạt các ưu điểm như : bảo mật mạnh mẽ, triển khai dễ dàng, tất cả tính năng tích hợp trên 1 thiết bị, quản lý 1 hay nhiều tường lửa, khả năng mở rộng hệ thống linh hoạt, nhận dạng người dùng trên layer – 8 , và hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng mà sản phẩm được đông đảo doanh nghiệp, người dùng ưu tiên lựa chọn.

tuong lua firewall sophos

Một số tính năng nổi bật của Sophos XG Firewall

 

1 . QUẢN LÝ CHẶT CHẼ

 • Quản lý tường lửa nhanh và hiệu quả

Sophos Firewall cung cấp giao diện quản lý gọn gàng có thể truy cập nhanh chóng tới các tính năng cần thiết thông qua trung tâm điều khiển dựa trên những mô hình chính sách để quản lý tất cả thông tin người dùng, mạng, và quy tắc của hệ thống

 • Quản lý tập trung hiệu quả

Các Sophos Firewall Manager cung cấp khả năng quản lý tập trung nhiều XG Firewall để tiện theo dõi chúng trên 1 giao diện duy nhất. Bạn có thể lựa chọn 3 giải pháp tùy theo mục đích người dùng : quản lý tập trung nhiều firewall, quản lý tập trung nhiều firewall qua cloud hoặc quản lý long/report tập trung.

 • Cảnh báo mau lẹ

Phản ứng nhanh chóng và mau lẹ từ trung tâm điều khiển sau đó thu thập thông tin dữ liệu để báo cáo, phân tích rồi qua mail tự động gửi xác nhận cho người quản trị về tính hình hệ thống và cuối cùng giám sát thiết bị Firewall từ xa.

 • Theo dõi triệt để Long/Report

Ưu điểm là thông tin được lưu trữ ngay trên thiết bị, có khả năng tập trung nhiều Firewall, phát báo cáo các mối đe dọa đến từng người, kiểm soát đăng nhập, sao lưu an toàn.

 

2 . KIỂM SOÁT THÔNG TIN HIỆU QUẢ

 • Kiểm soát thông tin người dùng

Các chính sách dựa trên Layer-8 là nguồn sứa mạnh cho tất cả các chính sách báo cáo tường lửa, cho phép kiểm soát ứng dụng – lướt web, phân tích những nguy cơ của người dùng để thông báo các nguy cơ trong hệ thống mạng.

 • Kiểm soát ứng dụng

Sophos Firewall áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp nhận diện hơn 2600 ứng dụng được phân chia theo từng nhóm theo đặc tính, nguy cơ và kiểm soát tất cả các ứng dụng theo người / nhóm người dùng trên mạng giúp quét sâu các tập tin.

 • Kiểm soát Web

Sophos sẽ cho hiển thị đầy đủ và kiểm soát toàn bộ lưu lượng web bằng các công cụ linh hoạt với các tùy chọn hạn ngạch, lịch trình sử dụng, giới hạn băng thông.

 • Kiểm soát nội dung

Bạn có thể sử dụng các miền : FTP, HTTP hay HTTPS để kiểm soát hơn 100 file khác nhau, bổ sung nội dung và tùy chỉnh các file.

 

3 . BẢO VỆ TỐI ƯU

 • Hệ thống tường lửa “vững chắc”

Hệ thống tường lửa vững chắc, mạnh mẽ cho phép quét sâu tới các tập tin trong hệ thống mạng, ứng dụng từ Internet tới mạng nội bộ và ngược lại thông qua các thiết đặt tính năng “ Zone – based Security, Perimeter Defense và country – based policy”.

 • Hệ thống chống xâm nhập tối ưu

Tường lửa Sophos là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ Next- gen IPS ( phòng chống xâm nhập) giúp bảo vệ trước nguy cơ tấn công và hacker nhưng vẫn đảm bảo hiệu xuất của hệ thống.

 • Hệ thống chống mã độc

Công cụ chống mã độc mạnh mẽ được phát triển bởi SophosLabs với hoàng loạt các tính năng mới :

 +) Advanced Malware Protection : bảo vệ phần mềm cao cấp.

 +) Live Protection : bảo vệ trực tiếp.  SophosLabs hoạt động liên tục 24/7 để nghiên cứu các mối đe dọa mới nhất.

 • Bảo vệ truy cập Web

Với hai chức năng là Advanced Web Protection , Pharming Protection, HTTP scanning được phát triển bởi SophosLabs giúp xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất , chống lại sự tấn công web hiện đại.

 •  An ninh đồng bộ

Các cuộc cách mạng của Sophos khi tạo ra liên kết giữa các thiết bị đầu cuối và tường lửa nhằm cung cấp cơ chế bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiến, giảm đáng kể thời gian và sự phức tạp khi đối phó lại các sự cố bảo mật.

 • Bảo vệ đe dọa nâng cao

Sophos Firewall OS dựa trên 2 tính năng Security Heartbeat và Intelligent Firewall Policies sẽ mang đến cho bạn khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa và các cuộc tấn công phức tạp.

 

4 . MẠNG LƯỚI PHỔ RỘNG

 • Hiệu năng vượt trội

Sophos kết hợp giữa các công nghệ tối ưu hóa hiệu xuất của tường lửa trên nền tảng các chip xử lý đa nhân của intel. Bạn có thể thông qua tính năng High speed để tăng hiệu năng lên 200%, High-performance Proxy giúp hỗ trợ kết nối, High- speed Ìnterfer mặc định cài đặt và High Availability giúp cân bằng khả năng , backup với các thiết bị XG.

 •   Phân khúc vùng

Mô hình phân vùng vượt lên trên mô hình truyền thông dựa vào Interface, cung cấp một cách trực quan, mạnh mẽ và đơn giản để bảo mật và phân khúc hệ thống mạng.

 • Định hướng băng thông

Mạnh mẽ, linh hoạt và dễ dàng cấu hình với nhiều cơ chế như băng thông tối thiểu, băng thông tối đa, đảm bảo băng thông, thời gian sử dụng, giới hạn lưu lượng sử dụng.

 • Bảo mật không dây

XG Firewall tích hợp khả năng điều khiển mạng không dây một cách dễ dàng với plug – and – plug cấu hình sẽ thực hiện nhanh chóng qua Firewall Sophos .

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SOPHOS XG FIREWALL

Sophos XG Series được chia thành 3 gói chính để phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng của các Doanh nghiệp gồm:

1. SOPHOS XG DESKOP – DÀNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

sophos xg nam truong son

2. SOPHOS XG SERIES IU – DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA

Sophos XG series 1U Nam truong son

3. SOPHOS XS 2U – DÀNH CHO DOANH NGHIỆP LỚN

Sophos XG 2u ntshanoi

SO SÁNH SOPHOS XG VÀ SOPHOS SG

so sánh sophos xg và sophos sg

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT SOPHOS XG FIREWALL MỘT CHI NHÁNH

sophos vietnam nam truong son ha noi

MÔ HÌNH TRIỂN KHAI SOPHOS XG ĐA ĐIỂM PHỐI HỢP VPN SITE TO SITE

sophos vietnam nam truong son ha noi

 

 

Qúy Doanh nghiệp cần được tư vấn lựa chọn, sử dụng hoặc kĩ thuật vui lòng liên hệ Nam Trường Sơn Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TRƯỜNG SƠN HÀ NỘI.

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Thăng Long, số 98A Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 024 6281 8045 | Fax: 024 6281 8046

Email: ntshanoi@nts.com.vn

 

LIÊN HỆ
 
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng điền vào mẫu thông tin để liên hệ với Nam Trường Sơn
 

Họ tên *

Email *

Nội dung liên hệ