Sophos Home

 PHẦM MỀM DIỆT VIRUS SOPHOS HOME

 

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết của thế giới công nghệ thông tin đã giúp cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công, đồng thời cũng làm giảm áp lực tối đa về sức lao động của con người. Song song với sự tiện dụng và hiệu quả ấy lại đặt ra một thách thức cho nghành CNTT chính là sự xâm nhập của các loại virus ngày càng tinh vi vào hệ thống mạng Internet, máy chủ người dùng nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu quý cho các hoạt động tư lợi của một tập đoàn, một nhóm phi chính phủ hay một cá nhân nào đó. Nên nhiệm vụ đặt ra là cần phải thiết kế cho ra các phần mềm có tính năng tiêu diệt và loại bỏ mọi sự xâm nhập nguy hiểm giúp bảo vệ thông tin mật cho người dùng và bảo vệ máy tính (PC) toàn diện.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có vô vàn các phần mềm diệt virus khác nhau, mỗi loại đều có những công năng và tiện ích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật đa dạng của người dùng. Một trong những sản phẩm mới đây có danh tiếng, vị thế và được người dùng tin tưởng bầu chọn là sản phẩm đạt chất lượng cao đó là dòng sản phẩm của hãng Sophos : Sophos Home được phân phối độc quyền bởi Cty cổ phần Nam Trung Sơn. Dòng sản phẩm này được tung ra chủ yếu để nhằm vào đối tượng có mức sử dụng qui mô vừa và nhỏ như hộ gia đình , cá nhân. Nếu ai đã từng sử dụng 2 loại phần mềm diệt virus này rồi thì chắc chắn sẽ không bao giờ từ chối để sử dụng loại phần mềm thứ hai.

Đặc điểm,tính năng tiên tiến nổi bật mà Sophos Home mang lại.

Hình ảnh minh họa

PHẦM MỀM SOPHOS HOME

a ) Đặc điểm sơ lược

Nếu như hai dòng sản phẩm Sophos XG và Sophos SG chủ yếu phục vụ cho nhu cầu bảo mật, bảo vệ cao như các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thì đối tượng mà Sophos Home nhằm vào chính là các nhóm tổ chức, cá nhân, gia đình có nhu cầu bảo mật thấp hơn.

Nói đến Sophos Home thì người ta nghĩ ngay đến ưu điểm là tính năng miễn phí sử dụng cho người tiêu dùng với sự bảo vệ cao, đây là 1 đặc biệt mà khó có sản phẩm khác có được. Chỉ với các thao tác bằng tay đơn giản trên Windows 7, 8 sẽ giúp bạn bảo mật, diệt virus, Trojan, hạn chế sự phát tán của virus cho chiếc máy tính cá nhân hoặc PC thân yêu của mình.

Không giống như các sản phẩm diệt virus thông thường khác, Sophos Home giúp bạn bảo vệ các mối đe dọa từ nhiều nguồn trên nhiều PC cùng 1 lúc. Vì vậy nếu gia đình bạn sở hữu nhiều máy tính khác nhau thì tốt hơn hết là hãy lựa chọn dòng sản phẩm này. Và hiện nay sản phẩm này đang được người dùng tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

b ) Một số tính năng tiên tiến của Sophos Home

  • Lọc Web an toàn

Sophos Home sẽ đảm bảo máy tính của bạn không dễ dàng để kết nối với các trang web, nguồn lựu lượng độc hại được phát tán bởi các tội phạm mạng. Nó sẽ tự động ngăn chặn các cuộc tấn công, các trang web có chứa nhiều phần mềm độc hại và virus. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát nội dung đang hoạt động trên máy chủ với tính năng bộ lọc web để đưa ra quyết định có cho phép các phần mềm đó xâm nhập vào máy tính của mình không, điều này giúp hạn chế tối đa mối nguyên hiểm, bảo vệ máy tính an toàn.

  • Cài đặt vô cùng đơn giản

Để sử dụng được phần mềm bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên trang chủ của hệ thống, tài khoản này sẽ giúp bạn đăng nhập vào bảng điều khiển giao diện web cho phép bạn sử dụng các tính năng hiện có một cánh hiệu quả. Sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại máy tính rồi bắt đầu quét virus hoặc thêm bộ lọc web mới. Bảo mật máy tính của bạn ở bất cứ nơi đâu, hãy tận hưởng cảm giác không quảng cáo, nhắc nhở thông tin để đăng nhập thẻ tín dụng và các pop-up.

  • Bảo mật máy tính chuyên sâu

Sophos Home sẽ giúp loại bỏ phần mềm độc hại, virus, ransomware và các ứng dụng, chương trình độc hại. Nó hoạt động bằng cách báo cáo, phân tích rồi cách li các hành vi đáng nghi ngờ thông qua SophosLabs thông minh. Điều này giúp mang lại sự bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn.

 

MỘT SỐ YÊU CẦU HỆ THỐNG

Để cài đặt thành công phần mềm Sophos Home máy tính của bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

  • Cần có kết nối Internet nếu muốn bảo vệ nhiều máy tính cùng lúc.
  • Cần 1 tài khoản thực trên trang Sophos.com .
  • Cần 1 GB ổ đĩa chống.
  • Cần ít nhất RAM 1 GB trên máy.

Tóm lại : Sophos Home là sản phẩm vô cùng lí tưởng để bảo vệ, bảo mật cho chiếc máy tính cá nhân của bạn trước những rủi ro nguyên hiểm xâm nhập  từ bên ngoài. Bạn có thể dùng nó để quản lý cài đặt bảo mật cho cả gia đình – dù cho họ có đi bất cứ đâu đi chăng nữa. Bạn có thể tham khảo rõ hơn thông tin sản phẩm trên Website http//: ntshanoi.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TRƯỜNG SƠN HÀ NỘI.

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Thăng Long, số 98A Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 024 6281 8045 | Fax: 024 6281 8046

Email: ntshanoi@nts.com.vn

LIÊN HỆ
 
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng điền vào mẫu thông tin để liên hệ với Nam Trường Sơn
 

Họ tên *

Email *

Nội dung liên hệ