GIỚI THIỆU

 GIỚI THIỆU VỀ SOPHOS

Ngày nay với sự phát triển mau lẹ của khoa học công nghệ, mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm công nghệ mới được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Song song vấn đề đáp ứng lại xuất hiện nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm tấn công đánh cắp giữ liệu, thông tin nhằm đánh bại đối thủ. Yêu cầu đặt ra là phải tìm ra giải pháp ngăn chặn sự xâm nhập bằng cách tạo ra hàng loạt phần mềm bảo vệ, bảo mật giữ liệu, thông tin một cách an toàn. Một trong số phần mềm tốt và bảo vệ cao trên thị trường phải kể đến Sophos.

1 . KHÁI NIỆM VỀ SOPHOS

Sophos là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực an ninh phần cứng và phần mềm của Anh quốc nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Mục tiêu chính của Sophos là tập trung sản xuất cho ra các thành phẩm là các endpoint giao tiếp, các phần mềm mã hóa, an ninh mạng, bảo mật thư điện tử, bảo mật điện thoại và thắt chặt quản lý chống lại các mối đe dọa xâm nhập trên các thiết bị, trang mạng. Sophos chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các phần mềm bảo mật cho các doanh nghiệp trên thị trường với tốc độ làm việc lớn cần sử dụng nhiều đến các phần mềm bảo mật để bảo vệ tài liệu mật của công ty. Ngoài tập trung thị trường doanh nghiệp, Sophos cũng tung ra các sản phẩm đáp ứng mục đích nhỏ và vừa như Sophos Home – một loại phần mềm chống vi-rút bảo vệ người tiêu dùng gia đình. Sophos cũng đã ra nhập sàn giao dịch chứng khoán London và có chỗ đứng khá vững chắc với chỉ số FTSE lên tới 250.

Một số thông tin chi tiết về Sophos:

 • Giao dịch : LSE : SOPH
 • Lĩnh vực : phần mềm máy tính
 • Thành lập : năm 1985
 • Nhà sáng lập : Gian Hruska Peter Lammer
 • Trụ sở chính : Abingdon, Oxfordshire , Anh
 • Thành viên chính thức : Peter Gyenes ( chủ tịch), Kris Hagerman ( giám đốc điều hành)
 • Tên sản phẩm : phần mềm bảo mật
 • Dịch vụ : bảo mật máy tính
 • Website : Sophos.com

 

2 . VAI TRÒ CỦA SOPHOS

a) Vai trò với doanh nghiệp

Tại thị trường Việt Nam nhiều doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có qui mô lớn thường xuyên phải đối phó với rò rỉ thông tin, đánh cắp bí mật kinh doanh ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, thậm chí một số doanh nghiệp phải điêu đứng vì khả năng bảo mật thông tin khách hàng kém. Vì vậy Sophos ra đời chính là một “cứu cánh” về giải pháp bảo mật hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Sophos mang đến một hệ thống tường lửa vững chắc dành cho hệ thống máy chủ, giúp doanh nghiệp mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động kinh doanh góp phần thúc đẩy khả năng đáp ứng thông tin của máy chủ.

b ) Vai trò tới gia đình, cá nhân

Đối với các máy tính cá nhân sử dụng theo quy mô nhỏ theo hộ gia đình hoặc cá nhân thì mứa độ đánh cắp thông tin cá nhân, rò rỉ thông tin không nhiều như hệ thống máy chủ sử dụng trong doanh nghiệp tuy nhiên không phải là không xảy ra nếu các cá nhân thường xuyên truy cập vào các trang mạng không uy tín hoặc chưa kiểm định rõ ràng. Vô hình chung là “ chiếc PC , máy tính” cá nhân dễ dàng bị virus xâm nhập gây hại. Bạn có thể ngăn chặn nó bằng một thiết đặt hoàn toàn miễn phí và đơn giản Sophos Home. Chỉ qua vài thao tác cài đặt đơn giản và 1 email là bạn có thể yên tâm bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo…

 

3 . CÁC DÒNG SOPHOS CHÍNH

 • Sophos XG : Tường lửa Sophos XG cung cấp toàn diện thế hệ tường lửa bảo vệ, ngă chặn những mối đe dọa không rõ nguồn gốc, tự động phản ứng lại với các sự cố và chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn.
 • Sophos SG : với băng thông liên tục gia tăng, thiết bị an ninh mạng cần phải làm việc nhiều hơn bao giờ hết. Sophos SG ra đời nhằm vung cấp hiệu xuất tối ưu, tính linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng tất cả nhu cầu an ninh mạng của bạn.
 • Virus Sophos : loại này thường hướng về đối tượng có lượng truy cập và bảo mật thấp như hộ gia đình, cá nhân. Nó bao gồm 2 loại chủ yếu Anti-virus SophosSophos Home. Tính năng cơ bản của loại phần mềm này là cách ly các virus gây hại, ngăn chặn phần mềm gây hại làm chậm máy, ngăn không cho tin tặc truy cập vào thông tin cá nhân, bảo vệ các mối đe dọa trực tuyến hoặc những nội dung không phù hợp.

 

 GIỚI THIỆU VỀ NAM TRƯỜNG SƠN

Nắm bắt rõ ràng những giá trị to lớn và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ của Sophos, công ty Nam Trường Sơn đóng trên địa bàn Hà Nội đã mạnh dạn đăng kí giấy phép làm đơn vị phân phối độc quyền cho sản phẩm tại thị trường Việt Nam . Với niềm tin vào chất lượng sản phẩm đơn vị đã cung cấp hàng trăm loại sản phẩm Sophos có giá trị bảo vệ cao cho thiết bị máy chủ giúp bảo toàn thông tin người dùng tuyệt đối. Nếu bạn hoặc công ty có nhu cầu một thiết bị bảo vệ máy tính toàn diện hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ : Tầng 7, tòa nhà Thăng Long, Số 98A Ngụy Như , Quận Thanh Xuân

Sđt : 024 6281 8045

Website : ntshanoi.com.vn

LIÊN HỆ
 
Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng điền vào mẫu thông tin để liên hệ với Nam Trường Sơn
 

Họ tên *

Email *

Nội dung liên hệ